Tử Vi Tuổi Tân Mùi Trong Năm 2019 Này – Một Sự Khởi Đầu Mới
in PHONG THỦY

Tử Vi Tuổi Tân Mùi Trong Năm 2019 Này – Một Sự Khởi Đầu Mới

Trong năm này, tất cả mọi vấn đề từ tài chính, sự nghiệp, tình cảm, các mối quan hệ cho tới sức khoẻ đều rất dễ xảy ra biến cố. Để đáp ứng với những nhu cầu của con người tâm lý “phòng còn hơn tránh”. Bài viết dưới đây sẽ giải  đáp tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019,  biết được những vận hạn trong năm để có hướng giải hạn, cầu bình an.

1. Về tài chính

Tân Mùi là bản mệnh ít khó khăn về lĩnh vực tài chính , nhưng lại chưa hằn đạt được chữ giàu có. Nhưng năm trước 2019, vận mệnh k cho phép Tân Mùi có được 1 lượng tài sản ổn định. Hơi thất thương, lúc nhiều, khi ít.

Sau 2019 , điều này sẽ dần đc hoá giải . Tiền của bắt đầu có sự tích luỹ , công việc sản sinh ra thành quả. Tuy nhiên vẫn cần xem lại điểm yếu về khả năng quản lý tài chính. Không bên đứng ra bảo lãnh đảm bảo hộ ai .
Cẩn thận khôn chợ dại nhà, ra thiên hạ thì không ai dám bắt nạt, nhưng về nhà, về bạn bè thì tiền tài lại hư hao.

>>> Nếu bạn đang quan tâm về két sắt thì hãy xem ngay góc tư vấn tại két sắt toàn cầu để xem những mẫu két sắt chất lượng nhất.

2. Về sức khỏe 

Bệnh về da và bệnh về da là chủ yếu. Nên học cách chăm sóc da , thải độc cơ thể . Hạn chế đồ cay nóng , uống thêm nước tăng cường cho thận. Xương khớp nhẹ, Nữ cần chú ý thêm kinh nguyệt không đều, khí hư nhức đầu (năm nào cũng bị )

3. Về vận hạn

Hạn xe cộ : ( nhẹ ) cẩn thận tháng 12 âm năm 2018 , tháng 12 âm năm 2019. Hạn tiền tài : không có . Không nên cho vay mượn hay ứng trước tiền hộ kẻo từ không có lại thành có. Hạn thị phi: có – năm nay gặp nhiều quý nhân lẫn tiểu nhân.

Kết bạn không lợi, có khi còn thù oán. Cần học cách không dùng mưu thì cũng phải đề phòng kế, 3 tháng đầu năm phải cẩn thận .

4.  Lời khuyên

Ngẫm lại quá khứ thể nhiều Tân Mùi sẽ thẤy trời già bất công , khi phải trải qua quá nhiều biến động và biến cố khiến họ lãng phí thời điểm vàng cho sự phât triển của bản thân. Nhưng chẳng phải nhờ vậy , Tân Mùi đã được trui rèn và trưởng thành, tài giỏi hơn trước nhiều lắm hay sao. Chẳng phải nhờ vậy Tân Mùi đã tìm đc tri kỉ và tâm giao riêng cho mình hay sao.

Như vậy, qua tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 của bài viết trên đã giúp bạn có cái nhìn chi tiết và đầy đủ nhất về những vận hạn của mình trong năm nay. Nhìn chung năm nay tuổi Tân Mùi gặp nhiều vận hạn nhưng đều có thể qua được do có người giúp đỡ.

Post Comment