Chia Sẻ Mẫu Thiết Kế Nhà Diện Tích 10x15m Nhà Vườn Cực Đẹp

Hôm nay, cổng thông tin của chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nhà diện tích 10x15m nhà vườn cực đẹp và thoáng. Cùng tham khảo nhé!

1. Phối cảnh thiết kế nhà diện tích 10x15m nhà vườn cực đẹp dành cho bạn

Mẫu thiết kế nhà diện tích 10x15m được thiết kế khá nhiều hệ thống cửa đi, cửa ban công và cửa sổ gỗ kết hợp với kính. Ngay cả lan can ở ban công cũng được thiết kế bằng gỗ, tạo sự đồng bộ và hoàn hảo từng chi tiết.

Kiểu mái thái với độ dốc lớn kết hợp với việc sử dụng mai màu nâu đã giúp cho ngôi nhà có nhiều khác biệt so với những mẫu nhà bên cạnh. Hơn thế nữa màu nâu đậm khi đi cùng với tông màu trung tính của tường như màu be, màu trắng lại càng góp phần vào sự hài hòa và trang nhã của mẫu thiết kế nhà diện tích 10x15m này.

2. Bản vẽ thiết kế nhà diện tích 10x15m nhà vườn lý tưởng

Mặt bằng tầng 1

Tầng 1 được chia làm tổng thể 2 không gian riêng biệt là không gian sinh hoạt chung và không gian ngủ nghỉ của gia chủ. Sảnh chính được thiết kế đẹp mắt với hệ thống tiểu cảnh cây xanh trang trí, đi sâu vào trong là không gian phòng khách với bộ bàn ghế hiện đại tông sáng, giúp cho phần không gian phòng khách nổi bật hơn hẳn.

Thông với phòng khách là không gian phòng ăn và bếp nấu. Phòng ăn cũng được trang trí tiểu cảnh để giúp thanh lọc không khí, đồng thời cây cảnh mà gia chủ lựa chọn có yếu tố phong thủy nên rất tốt cho các thành viên. Phòng bếp được thiết kế sâu phía bên trong và bên cạnh bếp nấu có một nhà vệ sinh chung cho cả tầng.

Không gian ngủ nghỉ của mẫu thiết kế nhà 2 tầng được thiết kế đối diện với không gian sinh hoạt chung, bên cạnh cầu thang bộ được thiết kế 2 phòng ngủ chia đều 2 bên. Một phòng ngủ được thiết kế 16m dành cho bố mẹ anh Tài, một phòng ngủ 13m được thiết kế cho cậu con trai cả đang học đại học của anh.

Mặt bằng tầng 2

Đi từ cầu thang lên khoảng thông tầng trên tầng 2 của mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại, là thiết kế 2 phòng ngủ. Phòng ngủ chính rộng 16m, có thiết kế cửa ra ban công dành cho vợ chồng anh Tài, bên kia cầu thang là phòng ngủ nhỏ của cô con gái út đang học lớp 11. Phòng ngủ của cô con gái cũng có cửa ra ban công phía sau, được trang trí tiểu cảnh đẹp mắt.

Bên phải là không gian phòng thờ, thiết kế hướng chính thống với ban công để thông thoáng và tránh sự bí bách khi gia chủ thắp hương. Giữa không gian đệm được sử dụng làm không gian sinh hoạt chung cho các thành viên, từ phòng sinh hoạt chung có lỗi ra ban công trước khá thoáng và rộng. Đây là nơi anh Tài hay nhâm nhi những ly cà phê mỗi sáng thức giấc. Từ phòng sinh hoạt chung đi thẳng ra là sân phơi quần áo và nhà vệ sinh chung của cả tầng. Nhà vệ sinh được thiết kế khá rộng với nội thất đầy đủ thuộc hạng cao cấp nhất.

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi cho bạn về mẫu thiết kế nhà diện tích 10x15m nhà vườn cực đẹp. Hy vọng những mẫu thiết kế được giới thiệu trên sẽ giúp bạn lên được ý tưởng cho can nhà của mình.

 

Viết một bình luận