KIẾN TRÚC

10 Mẫu Nhà Thiết Kế Nhà Có Gác Lửng Cực Đẹp Nhìn Là Mê

10 Mẫu Nhà Thiết Kế Nhà Có Gác Lửng Cực Đẹp Nhìn Là Mê

Hôm nay, cổng thông tin của chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 10 mẫu thiết kế nhà có gác lửng cực đẹp nhìn là mê. Cùng tham khảo nhé!

1. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu 1:  Nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ

Một trong những mẫu thiết kế nhà có gác lửng phổ biến nhất hiện nay là nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ. Một mảnh đất với diện tích 4x17m đã đủ điều kiện để bạn sở hữu một căn nhà theo kiểu kiến trúc này.

Lựa chọn mẫu thiết kế nhà có gác lửng này có thể giúp nới rộng không gian sinh hoạt của gia đình bạn.

Mẫu 2:  Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng

Xu hướng xây dựng nhà đẹp năm 2019 hiện nay là những mẫu thiết kế nhà có gác lửng với chi phí xây dựng rẻ. Trong đó nhà mái thái cấp 4 có gác lửng được nhiều hộ gia đình ưa chuộng nhất. Với không gian rộng rãi, đầy đủ công năng sử dụng sinh hoạt thích hợp với hộ gia đình người Việt.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này có nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Nhưng đa phần đều mang tính hiện đại pha lẫn truyền thống. Mẫu nhà này phù hợp với những gia đình có 2 thế hệ sinh sống.

Mẫu 3:  Nhà cấp 4 chữ L có gác lửng đẹp 2019

Bạn cũng có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà có gác lửng này. Đây cũng là một mẫu nhà được nhiều gia chủ ưa thích.

Mẫu 4:  Nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu

 Phong cách nhà cấp 4 có gác lửng luôn là một trong những kiến trúc độc đáo và bắt mắt nhất dành cho các gia đình. Không gian sử dụng được tăng lên, kiến trúc nội thất đẹp mắt và tiện nghi là những gì mà phong cách nhà cấp 4 này mang lại.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 30m2 với chi phí xây dựng khoảng 200 triệu, được thiết kế khoa học, tiết kiệm chi phí là lời giải đáp quan trọng cho những gia đình vợ chồng trẻ không có nhiều kinh phí đầu tư xây nhà.

==> Tìm hiểu thêm những mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển cực kỳ sang trọng

Tham khảo ngay: 15 MẪU THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH BIỆT THỰ “CỰC SANG” | TÂN CỔ ĐIỂN

2. Mẫu thiết kế nhà ống có gác lửng

Mẫu 5: Nhà ống 1 tầng có gác lửng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà có gác lửng này phù hợp với những gia đình có thu nhập thấp, trung bình muốn có nơi an cư lạc nghiệp.

Bạn có thể tham khảo và xây nhà ống 1 tầng có gác lửng đẹp nhất, tiện nghi đầy đủ được thiết kế xây dựng trong khuôn viên diện tích 4x19m. Không gian xây dựng có được sự thông thoáng nhờ khả năng thiết kế kết nói với tầng lửng hợp lý, cùng với bố trí nội thất bên trong tối ưu giúp người dùng có được sự thoải mái nhất.

Mẫu 6: Nhà ống 2 tầng có gác lửng 43m2

Mẫu nhà ống 2 tầng có tầng lửng này được bố trí công năng sử dụng khá đầu đủ với 3 phòng ngủ và các phòng chức năng khác khá hợp lý từ tầng 1 đến tầng lửng và tầng 2.

Mẫu 7: Nhà ống 3 tầng có gác lửng 5x12m

Đây là mẫu nhà ống được thiết kế trên diện tích 60m2 (5x12m) khá ấn tượng với 5 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, và nhà vệ sinh ở các tầng giúp cho không gian sống trở nên thoải mái dù có diện tích nhỏ. Bạn sẽ không phải xây quá cao tầng mà vấn đảm bảo có được các phòng chức năng rộng, thoáng và tiện nghi nhất.

Mẫu 8: Nhà ống có gác lửng kết hợp kinh doanh

Đây là mẫu thiết kế nhà có gác lửng kết hợp hai công năng trong một. Bạn có thể tạo nên một căn nhà để ở kết hợp kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng tầng 1 với thiết kế khá đẹp và tạo sự sang trọng, trẻ trung cho không gian căn nhà.

Mẫu 9: Nhà ống có gác lửng làm phòng khách

Mẫu thiết kế nhà gác lửng làm phòng khách dưới đây là mẫu nhà được thiết kế trong không gian diện tích hạn chế và không được vuông vức. Vì vậy, đây là mẫu thiết kế có thể giúp gia chủ sử dụng và tối ưu các góc vuông hay góc tù giúp có được bản vẽ phát huy tối đa diện tích.

Mẫu 10: Nhà ống có gác lửng mái thái

Bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà có gác lửng này.

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi cho bạn về 10 mẫu thiết kế nhà có gác lửng đẹp. Hy vọng những mẫu thiết kế được giới thiệu trên sẽ giúp bạn lên được ý tưởng cho can nhà của mình.

Post Comment