Gợi Ý Thiết Kế Nhà 3 Tầng 5x15m Đẹp Ngất Ngây

Nếu bạn đang đau đầu khi phải lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với căn nhà của bạn hiện tại, hãy nghía qua vài mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x15m đẹp ngất ngây này.

1. Phác thảo bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 5x15m

Đây là mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x15m đẹp mặt tiền 5m với diện tích xây dựng  là 5x15m, trong mẫu nhà phố 3 tầng này thay vì làm tầng hầm để làm gara xe thì tại tầng 1 gia chủ thiết kế cầu thang cách điệu, tạo một khoảng sân trước hiên. Và khu vực phòng bếp và phòng ăn, phía trên là gác lửng phòng ngủ cùng với phòng khách, từ phòng khách được làm cửa sổ kính phía trước tận dụng ánh sáng tự nhiên. Ngay dưới chân cầu thang được thiết kế tiểu cảnh cầu thang thông tầng lên giếng trời

Về mặt kiến trúc nhà phố 3 tầng đẹp mỗi nhà phố có một nét đẹp riêng và mỗi người có gu thẩm mỹ về thiết kế nhà đẹp khác nhau nên chúng tôi không cần phải bàn nhiều về vấn đề này. Tông màu chủ đạo của nhà phố là màu cam xám, màu trắng của tường kết hợp với màu cam sẫm của các lam gỗ trang trí tại mặt tiền.

2. Bản vẽ thiết kế tầng 1 nhà 3 tầng 5x15m đẹp ngất ngây

Thiết kế mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 1 tum 5x15m cho tầng trệt chúng tôi thiết kế bao gồm 1 nhà để xe từ mặt tiền đi vào rộng 19m tiếp theo là không gian phòng khách rộng 20m2 , 1 nội thất phòng ngủ cho người già 11m2 tức mẹ chủ nhà phía sau cùng gần sân rửa vệ sinh tắm giặt tiện ích. Nội thất bếp ăn đẹp liên thông với nhau rộng 15,5m2. bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng 5x15m cho mặt bằng các tầng như sau:

3. Mô tả thiết kế mặt bằng nhà 3 tầng 5x15m tầng 2

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 3 tầng mái thái 5x15m kiến trúc hiện đại tân cổ điển kiểu pháp đẹp dành toàn bộ không gian cho các phòng ngủ cụ thể thiết kế 3 nội thất phòng ngủ cho vợ chồng gia chủ và 2 con với diện tích cụ thể phòng ngủ vợ chồng rộng 16m2 ở phía ngoài cùng mặt tiền 5m có cửa ra ban công đứng hóng gió mát, phòng ngủ con trai ở giữa rộng 13,5m và phòng ngủ con gái rộng 14m. Mẫu nhà phố đẹp 3 phòng ngủ 3 tầng 5x15m này tại tầng 2 thiết kế duy nhất 1 phòng vệ sinh tắm rửa chung cạnh cầu thang giúp tối ưu diện tích.

4. Cách thiết kế mặt bằng nhà phố 5x15m ở tầng 3

Riêng mặt bằng tầng 3 thiết kế với 1 phòng thờ rộng 21m2 ở mặt tiền hướng chính Tây theo cung Phước Đức. Phía trước mẫu nhà đẹp 5x15m thiết kế một sân chơi ngoài trời bố trí tiểu cảnh sân vườn, bể cá giúp cả gia đình có thể thư giãn nghỉ ngơi ngắm gió mát trăng thanh vào những đêm sáng đẹp trời quang mây tận. Phía sau cùng mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m này thiết kế sân phơi phía sau kết hợp với thể dục buổi sáng cho gia đình. Ngoài ra, thiết kế thêm 1 kho cạnh cầu thang giữa để bỏ các vật dụng cho ngôi nhà gọn gàng.

5. Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà 3 tầng 5x15m

Phòng khách

Phòng Ngủ

Phòng bếp

Phòng tắm

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi cho bạn về  bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 5x15m. Hy vọng thông tin về mẫu thiết kế được giới thiệu trên sẽ giúp bạn lên được ý tưởng cho căn nhà của mình.

 

Viết một bình luận