8 Điều Mà Gia Chủ Cần Biết Và Lưu Ý Khi Xây Nhà

Trong bài viết này đọc giả sẽ được cung cấp những thông tin về những lưu ý khi xây nhà để giúp cho những đọc giả đồng thời cũng là những gia chủ có thể biết được để có thêm nhiều kiến thức để xây dựng một ngôi nhà hạnh phúc cho gia đình.

Xingfa bắt nguồn từ tên gọi của một công ty sản xuất nhôm ở Trung Quốc có tên là Xingfa Guangdong Aluminium (Hay có tên gọi khác là Xingfa Quảng Đông, Xingfa nhập khẩu, Xingfa chính hãng và cái tên Xingfa cũng là tên gọi của một hệ nhôm tại Việt Nam

Trích từ bài viết cửa nhôm kính phòng ngủ tại website Adoor (Adoor.com.vn) 

Điều 1 – Lưu Ý Khi Xây Nhà 

– Không nên xây nhà ở vị trí trước cao sau thấp.

luu-y-khi-xay-nha-1

Điều 2 – Lưu Ý Khi Xây Nhà 

– Nếu ngôi nhà xây ở vị trí bị khuyết thiếu hướng Tây Bắc thì chủ nhà tuy không tổn hại quý khí nhưng sẽ khó sinh được con trai, người cha dễ gặp bất lợi về sức khỏe đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp.

>>> Xem Thêm:  Những Điều Bạn Chưa Biết Về Khí Trong Phong Thủy

luu-y-khi-xay-nha-2

Điều 3 – Lưu Ý Khi Xây Nhà 

Bảng giá cửa nhôm kính có tính tham khảo vì tùy thuộc vào loại phụ kiện, cân nặng phụ kiện và giá thị trường hiện tại. Nhưng Adoor hứa sẽ luôn đảm bảo sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng yêu thương của mình

Trích từ bài viết báo giá cửa nhôm tại website Adoor (Adoor.com.vn) 

– Nếu ngôi nhà xây ở vị trí bị khuyết thiếu hướng Tây Nam sẽ bất lợi cho sức khỏe của người mẹ, dễ mắc bệnh về dạ dày, đường ruột, tuy nhiên sự nghiệp lại gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

luu-y-khi-xay-nha-3

Điều 4 – Lưu Ý Khi Xây Nhà 

– Nếu ngôi nhà xây ở vị trí bị khuyết hướng Đông Nam sẽ gây bất lợi cho con cái nhưng không tổn hại đến quý khí.

Điều 5 – Lưu Ý Khi Xây Nhà 

– Nếu ngôi nhà xây ở vị trí bị khuyết hướng Đông Bắc có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của các thành viên trong gia đình. Đây cũng là hướng không thích hợp để mở cửa chính.

Mẫu cửa lùa nhôm kính được vận hành trên thanh ray nên người dùng thao tác rất dễ dàng và êm ái. Vì cánh cửa không mở ra bên ngoài nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi gió mạnh, an toàn cho người sử dụng.

Trích từ bài viết mẫu cửa nhôm đẹp tại website Adoor (Adoor.com.vn) 

Điều 6 – Lưu Ý Khi Xây Nhà 

– Không nên chọn vị trí xây nhà có bên trái chật còn bên phải rộng hoặc ngược lại vì đều không tốt.

>>> Xem Thêm:  Những Yếu Tố Về Phong Thủy Nhà Ở Mang Lại Tài Lộc Ít Người Biết

luu-y-khi-xay-nha-6

Điều 7 – Lưu Ý Khi Xây Nhà 

– Không nên chọn mảnh đất xây nhà hoặc hình dáng nhà mà phía trước rộng còn phía sau hẹp (đất hình thang) vì sẽ khiến gia chủ khó giữ được tiền tài, nhà neo người. Ngược lại nếu mảnh đất có thế trước hẹp sau rộng thì chủ nhà sẽ nhận được phúc khí đủ đầy, được quý khí, sự nghiệp cũng bừng bừng khí thế.

luu-y-khi-xay-nha-7

Điều 8 – Lưu Ý Khi Xây Nhà 

– Không nên chọn đất xây nhà hoặc ngôi nhà có hình tam giác. Kiểu đất này có 2 thế: Nếu trước nhọn sau rộng gọi là thế điền bút, gia chủ dễ hao tổn nhân tài, đặc biệt rất dễ gặp phải tai bay vạ gió hoặc bất lợi cho nữ gia chủ. Nếu trước rộng sau nhọn thì gọi là thế sao chổi, phạm đại hung trong phong thủy nhà ở.

Cửa nhôm Cần Thơ Adoor đang có hơn hàng trăm mẫu có màu sắc, kiểu dáng đa dạng phù hợp với đa số kiểu cách nhà hiện nay tại Cần Thơ và toàn quốc. Mẫu cửa này có nhiều ưu điểm vượt trội nên hiện nay rất được ưa chuộng.

Trích từ bài viết cửa nhôm cần thơ tại website Adoor (Adoor.com.vn) 

luu-y-khi-xay-nha-8

Viết một bình luận