PHONG THỦY

8 Điều Mà Gia Chủ Cần Biết Và Lưu Ý Khi Xây Nhà

8 Điều Mà Gia Chủ Cần Biết Và Lưu Ý Khi Xây Nhà

Trong bài viết này đọc giả sẽ được cung cấp những thông tin về những lưu ý khi xây nhà để giúp cho những đọc giả đồng thời cũng là những gia chủ có thể biết được để có thêm nhiều kiến thức để xây dựng một ngôi nhà hạnh phúc cho gia đình.

Điều 1 – Lưu Ý Khi Xây Nhà 

– Không nên xây nhà ở vị trí trước cao sau thấp.

luu-y-khi-xay-nha-1

Điều 2 – Lưu Ý Khi Xây Nhà 

– Nếu ngôi nhà xây ở vị trí bị khuyết thiếu hướng Tây Bắc thì chủ nhà tuy không tổn hại quý khí nhưng sẽ khó sinh được con trai, người cha dễ gặp bất lợi về sức khỏe đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp.

luu-y-khi-xay-nha-2

Điều 3 – Lưu Ý Khi Xây Nhà 

– Nếu ngôi nhà xây ở vị trí bị khuyết thiếu hướng Tây Nam sẽ bất lợi cho sức khỏe của người mẹ, dễ mắc bệnh về dạ dày, đường ruột, tuy nhiên sự nghiệp lại gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

luu-y-khi-xay-nha-3

Điều 4 – Lưu Ý Khi Xây Nhà 

– Nếu ngôi nhà xây ở vị trí bị khuyết hướng Đông Nam sẽ gây bất lợi cho con cái nhưng không tổn hại đến quý khí.

luu-y-khi-xay-nha-4

Điều 5 – Lưu Ý Khi Xây Nhà 

– Nếu ngôi nhà xây ở vị trí bị khuyết hướng Đông Bắc có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của các thành viên trong gia đình. Đây cũng là hướng không thích hợp để mở cửa chính.

luu-y-khi-xay-nha-5

Điều 6 – Lưu Ý Khi Xây Nhà 

– Không nên chọn vị trí xây nhà có bên trái chật còn bên phải rộng hoặc ngược lại vì đều không tốt.

luu-y-khi-xay-nha-6

Điều 7 – Lưu Ý Khi Xây Nhà 

– Không nên chọn mảnh đất xây nhà hoặc hình dáng nhà mà phía trước rộng còn phía sau hẹp (đất hình thang) vì sẽ khiến gia chủ khó giữ được tiền tài, nhà neo người. Ngược lại nếu mảnh đất có thế trước hẹp sau rộng thì chủ nhà sẽ nhận được phúc khí đủ đầy, được quý khí, sự nghiệp cũng bừng bừng khí thế.

luu-y-khi-xay-nha-7

Điều 8 – Lưu Ý Khi Xây Nhà 

– Không nên chọn đất xây nhà hoặc ngôi nhà có hình tam giác. Kiểu đất này có 2 thế: Nếu trước nhọn sau rộng gọi là thế điền bút, gia chủ dễ hao tổn nhân tài, đặc biệt rất dễ gặp phải tai bay vạ gió hoặc bất lợi cho nữ gia chủ. Nếu trước rộng sau nhọn thì gọi là thế sao chổi, phạm đại hung trong phong thủy nhà ở.

luu-y-khi-xay-nha-8

Post Comment