6 Kiêng Kỵ Thường Gặp Khi Bố Trí Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy

Hôm nay, cổng thông tin của chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 6 kiêng kỵ thường gặp khi bố trí bàn làm việc hợp phong thủy. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Chúng ta nếu muốn học hành tốt, ngoài sự nỗ lực của bản thân ra, nếu phối hợp với vị trí Văn Xương và đặt bàn học chính xác thì cũng có thể giúp đỡ chúng ta rất nhiều. Bàn làm việc cũng như vậy, nếu bạn muốn có con đường tư tưởng rõ ràng và giành được nhiều cơ hội thắng lợi, cách đặt bàn làm việc cũng quyết định sự tốt xấu trong sự nghiệp của bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá các kiêng kỵ đặt bàn sách dưới này nhé.

Xingfa bắt nguồn từ tên gọi của một công ty sản xuất nhôm ở Trung Quốc có tên là Xingfa Guangdong Aluminium (Hay có tên gọi khác là Xingfa Quảng Đông, Xingfa nhập khẩu, Xingfa chính hãng và cái tên Xingfa cũng là tên gọi của một hệ nhôm tại Việt Nam

Trích từ bài viết cửa nhôm lùa tại website Adoor (Adoor.com.vn) 

Mục Lục

>>> Xem Thêm:  Những Điều Bạn Chưa Biết Về Khí Trong Phong Thủy

1. Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy chính xác

  • Phía sau chỗ ngồi phải có tường, biểu thị “có núi làm chỗ dựa”;
  • Trước bàn phải có minh đường (có khoảng không gian rộng), có minh đường biểu thị có tiền đồ, có không gian phát triển, nếu ngay trước bàn là mặt tường thì không lành;

  • Bàn sách không được dựa tường cửa;
  • Bàn sách không được xông thẳng cửa;
  • Phía sau chỗ ngồi không được có cửa sổ;
  • Không được đặt bàn sách phía dưới dầm ngang

Bảng giá cửa nhôm kính có tính tham khảo vì tùy thuộc vào loại phụ kiện, cân nặng phụ kiện và giá thị trường hiện tại. Nhưng Adoor hứa sẽ luôn đảm bảo sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng yêu thương của mình

Trích từ bài viết báo giá cửa nhôm kính xingfa tại website Adoor (Adoor.com.vn) 

2. 6 kiêng kỵ thường gặp khi bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

2.1 Kiêng kỵ đặt bàn làm việc ngay bên dưới dầm nhà

Bàn sách đặt ngay phía dưới dầm ngang sẽ làm cho con người không có tư tưởng rõ ràng, khả năng phán đoán giảm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới học tập và công việc.

Phương pháp hoá giải hữu hiệu nhất là chuyển sang vị trí khác hoặc trần nhà nên làm lại cho bằng phẳng hoặc trên hai đầu dầm treo quả hồ lô đồng để hoá giải sát khí.

>>> Xem Thêm:  Phương Pháp Để Nhận Diện Và Hóa Giải Sát Khí Mà Gia Chủ Nên Biết

2.2 Kiêng kỵ bàn làm việc cõng cửa

Bàn sách cõng cửa (đặt quay lưng lại cửa) sẽ làm cho không thể tập trung học bài và làm việc.

Phương thức hoá giải tốt nhất là điều chỉnh vị trí bàn sách. Nếu tạm thời không thể điều chỉnh thì có thể đặt một chuỗi đồng tiền Ngũ Đế phía dưới đệm ghế để ổn định khí trường.

Mẫu cửa lùa nhôm kính được vận hành trên thanh ray nên người dùng thao tác rất dễ dàng và êm ái. Vì cánh cửa không mở ra bên ngoài nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi gió mạnh, an toàn cho người sử dụng.

Trích từ bài viết mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh tại website Adoor (Adoor.com.vn) 

2.3 Kiêng kỵ bàn làm việc xông cửa

Bàn sách đặt ngay vị trí chính đối cửa ra vào, phong thuỷ gọi là bàn sách xông cửa, dễ làm cho người học bài và làm việc không chuyên tâm, tinh thần bất an.

Phương thức hoá giải tốt nhất là điều chỉnh vị trí bàn sách. Nếu tạm thời không thể điều chỉnh được thì dưới đệm ghế ngồi có thể đặt một chuỗi đồng tiền Ngũ Đế để ổn định khí trường.

2.4 Kiêng kỵ đặt bàn làm việc giữa phòng

Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

>>> Xem Thêm:  Những Yếu Tố Về Phong Thủy Nhà Ở Mang Lại Tài Lộc Ít Người Biết

2.5 Kiêng kỵ đặt làm việc đối diện cửa sổ

Bàn viết “vọng không” (nhìn ra ngoài trời) về mặt phong thủy là không phù hợp.Dù bỏ qua yếu tố phong thủy, thì chỉ riêng về mặt môi trường, nếu kê bàn viết sát với cửa sổ, cảnh sắc bên ngoài sẽ dễ làm cho người ta phân tâm, mất tập trung. Tuy nhiên, bạn có thể kê bàn viết hơi lệch khỏi cửa sổ.

Bảng báo giá cửa nhôm kính Hà Nội đảm bảo chất lượng và sự an toàn khi sử dụng cửa nhôm xingfa Adoor. Đồng thời, cửa nhôm Xingfa cũng sẽ mang lại những lợi ích mà ít loại cửa khác mang lại cho không gian của bạn

Trích từ bài viết giá cửa nhôm kính hà nội tại website Adoor (Adoor.com.vn) 

Trên đây là một số thông tin cho bạn về 6 kiêng kỵ thường gặp khi bố trí bàn làm việc hợp phong thủy. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phàn nào giúp ích được cho bạn.

Viết một bình luận